Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Ván Ép Đức Thịnh

Giới thiệu

Kính gởi quý khách hàng thân thương!!

 Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Ván Ép Đức Thịnh kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang và thịnh vượng

Công ty Đức Thịnh tự tin là nhà phân phối những mặt hàng ván ép cao cấp giá xưởng đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Những sản phẩm ván ép cao cấp giá xưởng luôn đạt được độ thẩm mỹ cao với mức giá thành ưu đãi nhất, Đức Thịnh đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

 

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các mặt hàng đạt tiêu chuẩn cao, Chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để có thể cho ra đời những dòng sản phẩm van ep cong an toàn cao và đạt độ thẩm mỹ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện tư vấn tận tình sẽ tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ dành cho khách hàng khi đến với chúng tôi, Những lợi ích của quý khách hàng khi đến với chúng tôi:

  • Với mức giá thành ưu đãi giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí
  • Dịch vụ bảo hành đặc biệt
  • Sản phẩm đạt độ bền cao
  • An toàn tuyệt đối
  • Cam kết bán hàng chất lượng cao

Hơn 7 năm kinh nghiệm, Đức Thịnh đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất nội thất trong nước và thế giới. Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng.

 Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Ván Ép Đức Thịnh là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại ván ép uống cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công  của công ty chúng tôi

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ SX VÁN ÉP ĐỨC THỊNH

Địa chỉ : Thửa Đất Số 1187 và 917, Tờ Bản Đồ Số 04, Tỉnh Lộ 9 Ấp Hậu Hòa, Đức Hòa, Long An

Hotline : 033 74 76 785

EMail : chauthingocthanh2110@gmail.com

vanepgiaxuong.com

 

icon zalo